รร.ภปร.และองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกจัดคอนเสิร์ต “เทิดพระภัทร มหาองค์ราชัน” เพื่อมูลนิธิชัยพัฒนา          ดร. บัญชร จันทร์ดา อุปนายกสมาคมผู้ปกครองโรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย  พลเอกพิณภาษณ์ สริวัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก  พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล ประธานมูลนิธิชุมชนเข้มแข็ง และ คุณทวีศักดิ์ สุทิน ประธานกลุ่มบริษัทปุ๋ยศักดิ์สยามกรุ๊ป จำกัด  แถลงความพร้อมการจัดคอนเสิร์ตเพื่อถวายความจงรักภักดี สานความร่วมมือหลักระหว่างสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยศิลปินดังนำโดยวงเดอะพาเลซ , เอ๊ะ จิรากร , ก้อง สหรัถ, ตู่ ภพธร , สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ฯลฯ จัดคอนเสิร์ต “เทิดพระภัทร มหาองค์ราชัน” (ทหารของพระราชา) นำรายได้ถวายมูลนิธิชัยพัฒนา 4 กรกฎาคม นี้    

          ดร. บัญชร จันทร์ดา อุปนายกสมาคมผู้ปกครอง โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 6 ของโรงเรียน ภ.ป.ร. ซึ่งในปี พ.ศ.2507  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ทรงเสด็จพระราชดำเนินทรงประกอบพิธีเปิดโรงเรียน ภ.ป.ร. และได้พระราชทานนามว่า โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์  ทั้งนี้ สร้างความปิติยินดี และเป็นที่จดจำ แก่นักเรียน ภ.ป.ร. ทุกยุคทุกสมัย เป็นอย่างมาก  ดังนั้น การจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จึงถือเป็นส่วนสำคัญที่จะเป็นการถวายความภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในปีมหามงคล 88 พรรษา และนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา ด้วยเหตุนี้ ประชาชนที่สนใจซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต จึงเป็นผู้ที่มีส่วนได้ทำบุญร่วมกัน และยังได้ร่วมกันถวายความจงรักภักดีร่วมกับ ชาว ภ.ป.ร.โดยพร้อมเพรียง

            พลเอกพิณภาษณ์ สริวัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการร่วมกันถวายเป็นพระราชกุศลแล้ว ทั้งนี้ยังได้สร้างความร่วมแรงร่วมใจในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน  ซึ่งภายในคอนเสิร์ตพบกับศิลปินวง เดอะ พาเลซ (เต็มวง) พร้อมศิลปินรับเชิญที่มีชื่อเสียง ได้แก่ สงกรานต์ รังสรรค์ แชมป์เดอะวอยส์ ซีซั่น 2 ,ก้อง สหรัถ,เอ๊ะ จิรากร ,และ ตู่ ภพธร  พร้อมบทเพลงพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติ จัดแสดง 2 รอบ คือ รอบแรก 13.00น.รอบการกุศล และรอบที่ 2 เวลา 19.00 น. รอบบุคคลทั่วไป ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5  มิถุนายน 58  ราคาบัตร 1500 บาท 2000 บาท และ 2500 บาทที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา