ซีเอ ท้าเปลี่ยนคุณให้สวยขึ้น เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่บริษัท ชิเชโด้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางซีเอ จัดงาน "Za Brand New you" ท้าเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค ตัวเครื่องสำอางซีเอ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซีเอคนล่าสุด "พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์" นางเอกดาวรุ่ง ที่มาพร้อมความสดใส มั่นใจ และกล้าค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ในแบบผู้หญิงยุคใหม่อย่างซีเอ นอกจากนี้ยังได้พบกับไอเท็มเมคอัพล่าสุด "ที่จะเปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุคกับ Za Kiler Big Eyes(Eye Shadows),Aa Kiler Volume Long,Za Lip Crayon และ Za Vibrant Moist Lip Lacquer พร้อมร่วมพูดคุยกับ "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร โดยมี หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ทำหน้าที่พิธีกร ณ โซนC เซ็นทรัลลาดพร้าว


ทั้งนี้ การเลือก "พรีม รณิดา" มาเป็บพรีเซ็นเตอร์ ด้วยเพราะเธอมีความมั่นใจในตัวเอง มีความสดใส และให้ความใส่ใจกับตัวเองทั้งเรื่องผิวพรรณ ความงามและแฟชั่น เพื่อถ่ายทอดความงามผ่านผลิตภัณฑ์ซีเอให้กับผู้หญิงไทยและเอเชีย ภายใต้คอนเซปต์ Za Brand New You เปลี่ยนคุณให้สวยสุดทุกลุค! ด้วยซีเอสกินแคร์และเมคอัพ ให้ผู้หญิงเรากล้าที่จะเปลี่ยน และเปลี่ยนต้องเปลี่ยนให้สุด


  "พรีม-รณิดา" พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ได้เผยเคล็ดลับความสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง โดยตัองมาจากการดูแลผิว เพื่อให้เรามีผิวที่ดูสวยกระจ่างใส  ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ Za True While EX Essence Lotion n โดยใช้ปรนนิบัตรผิวทุกวัน นอกจากนี้เมื่อออกจากบ้านต้องพกตัวช่วยอย่าง Za True While EX Block UV SPF50PA+++ เพื่อปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจในทุกที่ ทุกเวลา