มานี มีหม้อ (MANEE ME MORE ) ชาบู เอกลักษณ์เฉพาะของมานีHilightDD สะดุด หยุดสายตา ร้านอาหารชาบู "Manee Me More" ทำไม่หลายคนพูดถึง เมื่อได้มีโอกาสมาชิม ลิ้มรสความอร่อย ต้องยกนิ้ว แตกต่างจากร้านอื่น จากร้านแรกได้รับการตอบรับเกินคาด วันนี้ มานี มีหม้อ มีมากกว่า 20 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

เอกลักษณ์เฉพาะ ที่มานีมุ่งเน้นความแตกต่าง  นอกจากจะอิ่มท้อง อร่อยปาก และยังอิ่มใจในบรรยากาศของร้านที่แตกต่างจากชาบูทั่วๆ ไป

เมื่อเราเดินเข้าไปในร้านสิ่งแรกที่เห็นคือรูปโลโก้ มานี (เหมือนชื่อในหนังสือเรียนสมัยก่อน มานี ปิติ มานะ ชูใจ)เท้าคางด้วยสองมือ และด้วยสีสันสะดุดตาด้วยสีเหลืองเต็มร้อย แต่งแต้มด้วยอุปกรณ์ประกอบร้านด้วยหม้อแกง ปิ่นโต และรูปวาดน่ารัก ๆ ติดอยู่ข้างร้าน  มานี มีหม้อ มีหลากหลายเมนู สามารถสั่งได้เป็นอย่าง ๆ และเป็นชุด แล้วแต่การทำโปรโมชั่นในแต่ละฤดูกาล

ทีเด็ดของที่นี่ คือน้ำซุป 5 ชนิดให้ลูกค้าเลือกได้ ทั้งบรั่นดี ,สมุนไพร,เจ,หอยลาย และ หางวัว เอาใจลูกค้าสมัยใหม่ที่ต้องการความหลากสไตล์

นอกจากนี้ที่สำคัญของร้านนี้คือ มันกุ้ง ที่สามารถนำมาเทลงในน้ำซุป ให้ละลายไปกับน้ำ ทำให้เกิดความเข้มข้นอีกด้วย

นอกจากนี้น้ำจิ้มของมานีก็ทีเด็ด 2 ชนิดที่แตกต่าง และสามารถปรุงเพิ่มเติมให้จัดจ้านด้วย น้ำมะนาว กระเทียม พริก ในแบบฉบับคนไทย

สำรับ “อู๊ดอี๊ดลำซิ่ง”

   สำรับเอาใจสายหมู ซึ่งจะได้ชิมความนุ่มอร่อยของหมูดำภูพาน  หมูขุนพันธุ์ไทย ทั้งในส่วนของสันคอ,สันนอก เเละเนื้อติดมันส่วนท้อง นอกจากนี้ยังมีหมูยอภูพานโฮมเมด เเละลูกชิ้นมันกุุ้ง 1เดียวในใจมานี, โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส

ราคา : 399.- (ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก) ราคาปกติ 499.-

สำรับ “นิยมยิ่งเมดเล่ย์”

     “ ซี่โครงหมูดำภูพาน ” ล้อมด้วยเมนูยอดนิยมตลอดกาลของมานี เสิร์ฟมาบนเขียงไม้มะม่วง

     ซึ่งในสำรับนี้มานีจัดให้อย่างจุใจ เริ่มจากเป็ดนาอบควันอ้อย, ปลากระโทงเเทงเรือเเหก, กะหล่ำม้วนสวนสุนันทา, ปากหม้อญวนไส้หมูเเดงbyมาดามตวง, เกี๊ยวปลาระยองลุงล้องห่อ ฮิ, ไก่หมักงา, ลูกชิ้นหมึกเกาลูน ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมสูงสุดตลอดระยะเวลา 4ปีที่ผ่านมาของมานี พร้อมเมนูใหม่ที่หาทานได้เฉพาะชุดสำรับนี้เท่านั้น นั่นก็คือซี่โครงหมูดำภูพาน ซึ่งเป็นหมูขุนพันธุ์ดี

ราคา : 499.- (ราคาพิเศษสำหรับสมาชิก)  ราคาปกติ 625.- 

ผักสด ๆ เน้นสุขภาพ

เห็ดเพื่อสุขภาพน่ากินทีเดียว

มันกุ้งเตรียมลงหม้อมานีเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น