เที่ยวไทยเท่ The Series #ทริปล้างใจ เมื่อนายโดนเท...ใจเลยเซ ตะลอนเที่ยวไทยเท่คนเดียว!



ซีรีส์พิเศษเรื่องล่าสุด จากโครงการ #เที่ยวไทยเท่  ที่ได้นักแสดงชายสุดฮอตอย่าง น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ มาร่วมออกลายผจญภัย เที่ยวไทยแบบแรนด้อมไปด้วยกัน!! ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ต้องการสะท้อนเรื่องราวการเดินทางสไตล์ลึกซึ้งแบบเท่ๆ  หลากหลายสไตล์ของGEN Y ซึ่งเป็นโปรเจคที่อยากสร้างแรงบันดาลใจในการออกเที่ยวเมืองไทยแบบลึกซึ้งให้คนไทยทุกคน ที่ไม่ใช่แค่ “ว่าง” แล้วถึงไปเที่ยว

แต่จริงๆ แล้วเราสามารถเที่ยวเมืองไทยได้ทุกเวลา ทุกเทศกาล และทุกสถานการณ์ จะทริปนี้รัก พักร้อน อ้อนแฟน แคมปิ้ง เอาท์ติ้ง ก็ได้หมด! หรือใครจะลอง #ทริปล้างใจ แบบน้องนายในซีรีส์ กับเรื่องราวของผู้ชายหนึ่งคนที่อกหักจากแฟนสาว ที่ต้องการอยากจะออกไปเที่ยวเพื่อให้ลืมเรื่องราวเก่าๆ เลยหนีไปเที่ยวพักใจคนเดียว โดยการเที่ยวครั้งนี้ไม่มีแผนการแต่อย่างใด แต่ก็ดันไปเจอสถานที่เก่าๆ ที่เคยไปด้วยกัน ทำให้ลืมไม่ได้สักที งานนี้นายขอลุยเดี่ยวหนีสาวเอาเลยก็แล้วกัน


  ติดตาม #เที่ยวไทยเท่ The SETIES กับ ทริปล้างใจของ นาย ณภัทร ได้ที่ Facebook เที่ยวไทยเท่ แล้วคุณจะรู้ว่า การออกเที่ยวเมืองไทยสไตล์ลึกซึ้ง ไม่ใช่แค่สนุก ไม่ใช่แค่สวย แต่มันโคตรเท่เลย!