ผัสประสบการณ์ที่สุดของกาแฟ กับ Nitro Cold Brew ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯเนื่องด้วยเทศกาล World Coffee Day/Week และเป็นการเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟในรูปแบบใหม่ ทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ จึงได้ร่วมมือกับ CoffeeWorks บริษัทชั้นนำด้านกาแฟชื่อดังของเมืองไทย และเป็นผู้นำ กาแฟไนโตร หรือ Nitro Cold Brew กาแฟที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก 

 

โดยตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 6 ตุลาคม 2560 นี้ ทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ และ CoffeeWorks ได้รังสรรค์ กาแฟ Nitro Cold Brew โดยใช้กาแฟพันธ์อาราเบียต้าคุณภาพเยี่ยม นำมาปรุงแต่งผสมผสานกับวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้, ช็อคโกแลต, ฮาเซลนัท, คาราเมล หรือ ซอฟดริ๊ง รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆสำหรับคอนักดื่ม เพื่อให้ได้รสสัมผัสและกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร 

โดยกาแฟไนโตร (Nitro Cold Brew) ที่แนะนำเป็นพิเศษ คือ 

- “กาแฟไนโตร (Nitro Cold Brew)” หอมเข้มข้นกับฟองนุ่มๆชุ่มลิ้นด้วยรสชาติกาแฟแท้ๆ 

- “ไนโตร นโปลิตัน (Nitro Neapolitan)” กับรสชาติที่กลมกล่อมหอมหวานโดยผสมผสานกับนมสด,ผลไม้, ช็อคโกแลต, คาราเมล หรือ ฮาเซลนัทเข้มข้น 

- “ไนโตร โคโคนัท (Nitro Coconut)” เป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟไนโตรและรสชาติหอมหวานสดชื่นจากมะพร้าวแท้ๆ 

- “ไนโตร แชนดี่ (Nitro Shandy)” เป็นการผสมผสานกาแฟและซอฟดริ๊ง ซึ่งจะได้รสชาติที่แปลกใหม่ 

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของกาแฟได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 6 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น! เริ่มต้นเพียง 180++บาท ณ คอมพาส เล้าจน์ บริเวณลอบบี้, ห้องอาหารเมดินี่, เอชทูโอ พูลบาร์ และห้องอาหารบางกอกไฮทส์ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์