สุจรรยา CEOแบรนด์ Eka Lay (อีขาลาย) มาแรง ตั้งเป้า 1 ล้านก้อน ปี 61      คุณสุจรรยา คูสุวรรณ ประธานบริหาร สบู่แบรนด์ Eka Lay (อีขาลาย) เผยว่า  แบรนด์อีขาลาย  เกิดจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง คือ ฉายาที่เธอโดนล้อตั้งแต่สมัยเด็กๆจนโต เพราะเป็นคนแพ้ยุงมาก ไปไหนใครๆก็ล้อว่าอีขาลาย พอโตขึ้นถึงเวลาอยากสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง เลยคิดอยากจะสร้างสบู่ตัวนี้ขึ้นมา เพื่อปรับสภาพผิว และลดเลือนจุดด่างดํา ขาที่เคยมีแผลเป็นดําลาย จะได้กลับมาขาวออร่า ทําให้ตัวเองมั่นใจขึ้น และที่สําคัญคือช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆยุคนี้ที่นิยมนุ่งสั้น ได้โชว์เรียวขาได้อย่างสวยงาม

    ทั้งนี้ จากกระแสการตอบรับดีแบบคาดไม่ถึง ในเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ก็มียอดสั่งซื้อถึง 1 แสนก้อน คิดเป็นมูลค่ากว่า 15 ล้านบาทและในวันนี้จึงได้ตั้งใจจัดงานเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการ และตั้งเป้าขายปีหน้าไว้ว่าจะขยายตัวแทนไปทั่วภูมิภาค ด้วยยอดที่ตั้งเป้าไว้คือ 1 ล้านก้อน ซึ่งเป็นมูลค่า 150 ล้านบาท

    สำหรับงานในวันนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน และแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันของงาน มาร่วมพูดคุยในเรื่องของการดูแลสุภาพ ความสวยงามคือ คุณแพท ณปภา และกูรูผู้รอบรู้ในการดูแลผู้หญิงคือ คุณซัน ประชากร

  "แบรนด์ Eka Lay (อีขาลาย) ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชน แขกรับเชิญ และผู้ร่วมงานทุกท่านที่มาให้กําลังใจ ให้การสนับสนุน และมาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ที่เราจะเดินร่วมกันไปอย่างมั่นคง ด้วยสินค้าที่ดี ที่จะทําให้ ทุกท่านมีสุขภาพที่ดี อย่างสวยงามค่ะ" คุณสุจรรยา กล่าว


สรรพคุณของสบู่ Eka Lay (อีขาลาย) ใช้ดีเห็นผล ตรงจุดคือทําให้ผิวขาวขึ้น รอยแผลเป็นจางลง การอักเสบจากการเป็นแผลลดลง เพราะสบู่ของเราทําจากน้ำมันมะพร้าว 100% ทั้งก้อน และมี AHA ที่สกัดจากผลไม้หลากหลายชนิด ส่วนผสมทุกอย่างมาจากธรรมชาติปลอดภัย 100% ทําให้ทุกคนที่ได้ใช้ กลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อปากต่อปาก