BSC ฉลองแคมเปญครบรอบ 20 ปี แจกหนัก จัดเต็ม กว่า 1 ล้านคุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  “ กิจกรรมในเคมเปญนี้  ถือเป็นความพิเศษมากๆ เพราะ ผลิตภัณฑ์ในเครือภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONALครบรอบ 20 ปีพอดี เราจึงอยากมอบความพิเศษนี้ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา จึงเกิดไอเดียความคิดต่างๆ ในการทำแคมเปญนี้ขึ้นมา โดยการจัดงานครั้งนี้ได้ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่จับมือกันเป็นพันธมิตรที่ดีมาตลอด 20 ปี  ในการให้ลูกค้ามาใช้สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก His & Her Plus Point เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ BSC สินค้าแฟชั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว ครบถ้วนตั้งแต่ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า ผ้าขนหนู เครื่องหนัง ลูกค้าจะได้รับคูปองลุ้นชิงโชคทันที ซึ่งรางวัลใหญ่เรามอบทองคำมูลค่า 2 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท   และเราสามารถเพิ่มยอดสมัครบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 20 % และคาดว่าจะมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ค่ะ”

และในตลอดปีนี้ ยังมีแผนงาน กิจกรรมดีๆ มากมาย ที่จะมอบให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยมีแคมเปญใหญ่ ที่กำลังจะเตรียมเปิดตัว คือ “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง ซึ่งแคมเปญดังกล่าว เป็นการต่อยอดจากการที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมบริจาคเงิน เพื่อมอบให้ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  ซึ่งเป็นมูลนิธิที่จัดการเรื่องการบริหารแหล่งน้ำ หากในพื้นที่ใดแห้งแล้ง ทางมูลนิธิจะเข้าไปบริหารพื้นที่ขุดบ่อน้ำให้มีน้ำใช้เพียงพอได้ตลอดทั้งปี และหากพื้นที่ใดน้ำเยอะเกินไป ก็จะบริหารน้ำที่มีมากให้มีสัดส่วนใช้สอยบริหารได้ตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน ไม่ให้เกิดปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้งตามพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เป็นประธานมูลนิธิบริหารงาน นำเสนอโครงการกับ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา จึงเป็นแนวคิดต่อเนื่องในการทำงานกับโครงการดังกล่าวมาต่อยอดสู่  “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมโครงการ CSR  ต่างๆ ที่ช่วยเหลือสังคม เด็กและผู้พิการที่ยากไร้ ที่ทำโครงการมาตลอดอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี  อาทิ

โครงการช่วยเหลือผู้พิการ

โครงการช่วยเหลือสังคม

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 20 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์การันตีได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ICC ภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONAL อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งบริษัทยังเน้นย้ำเรื่องการมีคุณธรรมในการประกอบธุรกิจให้มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และการบริการที่ดีกับลูกค้าเสมอมา พร้อมทั้งการพัฒนา นวัตกรรม เทคโนโลยี ของสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับลูกค้าให้เหมาะสมได้มากที่สุด เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและต่างประเทศ  ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค

                ในปี 2560 ที่ผ่านมา ทางฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม ได้ขยายตลาดออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะมีความสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับเว็บไซด์ลาซาด้า  นำผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการออกจำหน่ายแล้วในปี 2560 และทำให้ตลาดออนไลน์ในปีที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้น 5 เท่าตัว และปีนี้คาดว่าจะโต 100% ในอนาคตจะนำสินค้าเฉพาะเจาะจงกลุ่มลูกค้าเข้ามาทำตลาดเพิ่มขึ้น จากปัจจุบันมีสินค้าในกลุ่มของเครื่องสำอาง (Make Up) และกลุ่มดูแลผิวภัณฑ์ (Skin Care) ในส่วนของเรื่องราคาที่ขายในออนไลน์จะมีโปรโมชั่นเป็นช่วงและลดราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ปกติเล็กน้อย สำหรับกรณีที่รัฐบาลปรับขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำนั้น จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจแตกต่างกัน แต่เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้นจากกำลังซื้อที่สูงขึ้น ส่วนยอดขายสินค้าของบริษัท คาดว่าจะเติบโตเป็นตัวเลขหลักเดียวเนื่องจากการแข่งขันสูงขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มประกอบการที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ(สตาร์ทอัพ) เข้ามาทำตลาดสินค้ากันมากขึ้น ดังนั้น ต้องปรับตัวและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่อเนื่อง เพื่อดึงฐานลูกค้าใหม่เข้ามาใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

    ที่ผ่านมาได้จัดแคมเปญ “บีเอสซี อินเตอร์เนชั่น    แนลครบรอบ 20 ปี” โดยให้ลูกค้าใช้บัตร “HIS&HER PLUS POINT” เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์บีเอสซี ลุ้นรางวัลกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งทำให้ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 20% และในไตรมาส 2 เตรียมจะออกแคมเปญเข้ามาทำตลาดเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันร่วมมือกับพันธมิตรขยายตลาดต่างประเทศต่อเนื่อง ทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ ลาว เวียดนาม เมียนมา กัมพูชา ไต้หวันและจีน ส่วนยอดขายรวมมีมูลค่าประมาณ 2,000 ล้านบาท