แอนนาแคลน กรุ๊ป เปิดตัว “Annaclan Peach Blossom Romantic Lucky Mask”บริษัทแอนนาแคลน กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัว “Annaclan Peach Blossom Romantic Lucky Mask” สินค้าตัวใหม่จาก Annaclan พร้อมพรีเซนเตอร์หน้าใส “Saint ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” และกิจกรรมภายอีกมากมาย ในงาน “Beyond Beauty Asean Bangkok “ @ IMPACT EXHIBITION &CONVENTION CENTRE IMPACT เมืองทองธานี Hall ที่ 11 ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2562

คุณรณกร แซ่ลี้ ผู้จัดการและผู้บริหาร บริษัท แอนนาเบลล่า จำกัด และบริษัท แอนนาแคลน กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า จากการที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในแบรนด์ แอนนา เบลล่า ซึ่งแนวทางต่อไปเราจะสร้างแบรนด์ “แอนนาแคลน” มาทำการตลาด โดยเป็นผลิตภัณฑ์ แผ่นมาส์กหน้า โดยจะจำหน่ายในราคากล่องละ 490 บาท (จำนวน 6 แผ่น) โดยตลาดใหญ่ยังอยู่ที่ประเทศจีน และอนาคตยังจะมีสินค้าตัวใหม่ๆ เข้ามาทำตลาด อาทิ ผลิตภัณฑ์เซรั่ม เป็นต้น

ภายในบู๊ทมีกิจกรรมมากมาย พร้อมพรีเซนเตอร์หน้าใส “Saint ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” และลุ้นรับสิทธิ์ใกล้ชิด meet &​ greet กับ Saint เมื่อซื้อสินค้า “Annaclan Peach Blossom Romantic Lucky Mask” มูลค่า 490 บาท จำนวน 5 ชิ้นขึ้นไป​ สำห​รับ​ 10​ ท่านแรกที่มียอดซื้อสูงสุด​ และลุ้นจับฉลาก​สิทธิพิเศษ​ 10​ ท่านสุดท้าย และลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก Annaclan และกิจกรรมอีกมากมาย