Special Deal in Green Season “ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2” @เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง 

 

ททท. สำนักงานเกาะสมุยจับมือพันธมิตร ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวมอบโปรจัดเต็ม สุดคุ้ม!!! อัตราพิเศษ “กิน เที่ยว พัก บินส่งท้ายปี 2019”

มอบเป็นของขวัญแก่นักท่องเที่ยวชาวไทย/ชาวต่างประเทศ ที่เดินทางมาเยือนท่องเที่ยวเกาะ พร้อมรับ Surprise Gift จาก ททท.

Special Deal in Green Season   “ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2” @เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง

“พิเศษ” รับ  ส่วนลด ตั้งต้นที่ 10%-60%+ | ส่วนลด On Top ทันที ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม/ที่พัก, สปา, ร้านอาหาร/เพคเกจท่องเที่ยว ราคาพิเศษ

 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สและผู้ประกอบการท่องเที่ยว ในพื้นที่เกาะสมุย เกาะพะงันและเกาะเต่า อาทิ  โรงแรม/ที่พัก, สปา, ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย จัดแคมเปญ Special Deal in Green Season @Samui Phangan Tao (ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2) ขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง อาทิ หมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน    ซึ่งนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและหลากหลายด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก

         นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการสำนักงาน กล่าวว่าในการจัดแคมเปญร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวครั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการต่อยอดการกระตุ้นและส่งเสริมการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เดินทางเข้ามาในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวและกระจายรายได้และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว Green Season (ตุลาคม – ธันวาคม) และให้สามารถตอบโจทย์และสนองตอบต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย  รวมทั้งเพื่อก่อให้เกิดการบูรณาการส่งเสริมการดำเนินงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการท่องเที่ยวร่วมกันอันจะเป็นผลดีต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาพรวม  แคมเปญดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถกระตุ้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ตัดสินใจเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่และกระจายตัวสู่หมู่เกาะใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการสนับสนุนเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวด้วยดีจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่จำนวนกว่า 60 รายถือเป็นการนำร่องและเห็นผลเด่นชัดในด้านการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังเป็นการกระจายรายได้และกระตุ้นการเดินทางเข้าพื้นที่มากยิ่งขึ้น

          ผู้อำนวยการกล่าวในตอนท้ายว่า นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่นักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาเยือนเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และแหล่งท่องเที่ยวหมู่เกาะใกล้เคียง นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาสัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวเกาะ  อันสวยงามจนขึ้นชื่อว่าติดอันดับโลก อาทิ เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียงแล้ว ยังจะได้รับส่วนลดกับ เพคเกจสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวคุณภาพในราคาสุดคุ้ม นักท่องเที่ยวเพียงถือ Code ส่วนลด ‘TAT3ISLANDS’ หรือแจ้งความจำนงลิงค์ตรงกับทางผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดต่าง ๆ จากราคาปกติ  ที่ท่านผู้ประกอบการพร้อมใจกันมอบให้กว่า 60%+ รวมทั้งส่วนลด On Top เพิ่มเติมทันที เรียกว่ามาเที่ยวเกาะในช่วงนี้สุดคุ้ม นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเกาะสมุย และสามารถติดตามรายชื่อพันธมิตรที่ร่วมโครงการ พร้อมข้อมูลสิทธิพิเศษหรือเงื่อนไขได้ที่ http://bit.ly/36Vak3S ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TATKohSamui/  พร้อมทั้งสิทธิพิเศษมากมายซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละ สถานประกอบการนั้น ๆ  ทั้งนี้พิเศษส่วนลดตั๋วเครื่องบินเส้นทางสมุย – บินทั้งในประเทศและต่างประเทศจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ในอัตราพิเศษสุด ๆ เรียกได้ว่ามาเที่ยวสมุย ลั้ลลา ราคาช็อคโลก กันเลยทีเดียว คุ้มสุดคุ้มในรอบปีจนต้องรีบแพคกระเป๋ากันแล้วล่ะ  นอกจากนี้  ททท. ยังมอบของขวัญพิเศษ Surprise Gift สำหรับ 500 ท่านแรก ให้กับนักท่องเที่ยวที่  ใช้บริการและทำรายการจองตรงในแคมเปญฯ ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถนำหลังฐานแจ้งรับ Surprise Gift ได้ที่ ททท. สำนักงานเกาะสมุย/FB FanPage : TAT KOH SAMUI จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกันมา  ณ โอกาสนี้