นิสสันเปิดตัวโชว์รูมแนวคิดใหม่ NREDI แห่งแรกในประเทศไทยคุณวิวัฒน์ จันทร์วาววาม (คนที่ 7 จากซ้าย) ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ กาญจนบุรี จำกัด และ คุณอันตวน บาร์เตส (คนที่ 6 จากซ้าย) ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดตัวโชว์รูมแนวคิดใหม่ NREDI แห่งแรกในประเทศไทย

คุณวิวัฒน์ จันทร์วาววาม ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ กาญจนบุรี จำกัด เปิดเผยว่า ช.เอราวัณรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนิสสันตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และเรามีความมั่นใจว่าแบรนด์นิสสันจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในประเทศไทย

“โชว์รูมภายใต้มาตรฐานใหม่นี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ผมเชื่อมั่นว่าความสำเร็จครั้งนี้ไม่เพียงแค่สร้างความตื่นเต้นและความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังทำให้เราสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ได้มากขึ้น ด้วยการบริการที่ดีที่สุด พนักงานที่เป็นมิตร ช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ รวมถึงการจัดแสดงรถยนต์นิสสันทุกรุ่นได้อย่างโดดเด่น” คุณวิวัฒน์  จันทร์วาววาม กล่าว

ช.เอราวัณ และคุณวิวัฒน์ มีความสัมพันธ์อันยาวนานและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มั่นคงของนิสสันมาตลอด ระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างนิสสันและ  ช.เอราวัณที่กำลังจะเติบโตไปในอีก 20 ปีข้างหน้า” คุณอันตวน กล่าวปิดท้าย

โชว์รูมใหม่ของ ช.เอราวัณ มีพื้นที่ทั้งหมด 8,800 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่ส่วนการขายและการบริการ ตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต บริเวณตัวเมืองของจังหวัดกาญจนบุรี โชว์รูมแนวคิด NREDI ของ ช.เอราวัณมีพื้นที่แสดงรถยนต์ทั้งหมด 9 คัน มีพนักงานที่ปรึกษาการขายที่มีความเชี่ยวชาญทั้งหมด 10 คน เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น. ส่วนงานบริการหลังการขาย ได้แก่ งานดูแลรักษารถยนต์ และบริการ   ซ่อมสีและตัวถัง เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.