“อควาเรียส” โฉมใหม่ ผสมสารสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิดกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เปิดตัว อควาเรียส” (Aquarius) โฉมใหม่ พร้อมรสชาติใหม่กลิ่น เกรปฟรุ๊ตเครื่องดื่มน้ำตาลต่ำที่มาพร้อมส่วนผสมสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิด เพื่อรุกตลาดเซ็กเมนท์เครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่น เจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่ร่างกายสูญเสียทั้งน้ำและเกลือแร่จากกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นระหว่างการเดินทางไปออฟฟิศ หรือระหว่างชั่วโมงทำงานแม้ร่างกายจะไม่ได้เสียเหงื่อก็ตาม ให้พร้อมเคลียร์ความ “เพลีย” ได้ทุกที่ ทุกเวลา

นางสาวคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัว อควาเรียส ในประเทศไทยไปเมื่อ ปี 2558 เราพบว่าผู้บริโภคชาวไทยยังคงให้การตอบรับเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นแก่ร่างกายเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นกระแสความตื่นตัวของผู้บริโภคที่ยังคงใส่ใจสุขภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว โคคา-โคลา ในฐานะผู้นำด้านเครื่องดื่มจึงได้ทำการเปิดตัวโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ อควาเรียส” กลับมาครั้งนี้กับสารสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิด พร้อมนำเสนอรสชาติใหม่สำหรับตลาดประเทศไทยอย่าง กลิ่นเกรปฟรุ๊ต รสชาติดี ดื่มง่าย และให้แคลอรี่น้อย ตามคอนเซ็ปต์ “พร้อมเติมความสดชื่นทุกที่ทุกเวลา” โดยเตรียมกิจกรรมสื่อสารการตลาดให้ใกล้ชิดกับกลุ่มเป้าหมายและโดนใจผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น”

            เครื่องดื่ม “อควาเรียส” โฉมใหม่ มาพร้อมฉลากบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบพิเศษสะดุดตาพร้อมส่วนผสมจากเลม่อน ส้ม แครอท เรดบีท กีวี่ เสาวรส แอปเปิ้ล และบลัดออเรนจ์  ช่วยเติมความสดชื่นให้ร่างกาย มั่นใจด้วยฉลากทางเลือกเพื่อสุขภาพ ดื่มเคลียร์ความ “เพลีย” ได้ง่ายๆ ให้พร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิตประจำวันในส่วนของการตลาดนั้น อควาเรียส ยังคงมุ่งบุกช่องว่างของตลาด ซึ่งคือเซ็กเมนท์เครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่นที่มีโอกาสเติบโตสูงเนื่องจากสภาพอากาศร้อนจัดของประเทศไทย และชีวิตคนทำงานกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมเตรียมสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายผ่านทางกิจกรรมการตลาดต่างๆ ตั้งแต่การแจกผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคทดลอง ไปจนถึงการสร้างเอนเกจเมนท์กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรมต่างๆ บนโลกออนไลน์ซึ่งนอกจากกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่มีให้ติดตามกันแล้ว “อควาเรียส” ยังเตรียมเปิดตัวรสชาติใหม่เอาใจผู้บริโภคภายในปีนี้อีกด้วย