อารียา ผุดโครงการ‘THE AVA RESIDENCE’ ‘ชีวิตสุขทรียะ ชีวิตที่สุขุมวิท’สุขุมวิท77บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งแนวราบและแนวสูงหรือ A ได้ส่งบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ แบรนด์ “THE AVA RESIDENCE Sukhumvit 77 ” โซน2 ใจกลางสุขุมวิท 77 ลงตลาดภายใต้คอนเซ็ป “ชีวิตสุขทรียะ ชีวิตที่สุขุมวิท” ที่มาพร้อมสเปชชีวิตแบบเอ็กซ์คูลซีฟครบครันและสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท 77 บนเนื้อที่ 31-37 ไร่เป็นบ้านเดี่ยว Exclusive Luxury 3 ชั้นสไตล์ Modern Luxury  มีพื้นที่ตั้งแต่ 61.80- 132.40 ตารางวา(ตร.ว.) ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 402 -604 ตารางเมตร (ตร.ม.) มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 35-80 ล้านบาท เปิดให้จองกรรมสิทธิ์ได้แล้วในวันนี้ ซึ่งมี 12 แปลง หลังจากโซนที่1 ที่ขายไปหมดแล้วมีจำนวน 7 แปลงด้วยแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่โดดเด่นด้าน สุนทรียะแห่งการใช้ชีวิต … ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งด้าน Function และ Emotional Engagement ในทุกโครงการที่พัฒนา

วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการอาวุโส บริษัท อารียาฯ กล่าวว่า โครงการ The AVA Residence Sukhumvit 77 เป็นอีกโครงการของอารียาฯที่ไม่ใช่เพียงแค่ทำบ้านจัดสรร แต่เป็นการออกแบบสังคมชีวิตและความเป็นอยู่ไว้ในที่ที่เดียว ภายใต้แนวคิดโครงการ ชีวิตสุขทรียะ ชีวิตที่สุขุมวิท ถ้าที่สุดของการใช้ชีวิต คือ การมีความสุขอยู่รายล้อม ไม่ว่าจะเป็นความสุขในการครอบครองสิ่งมีค่าหนึ่งเดียวที่สะท้อนเอกลักษณ์ในตัวคุณ


วามสุขของชีวิตที่น่าภูมิใจ คำตอบที่คุณแสวงหา คือ ที่นี่… The AVA Residence Sukhumvit 77 ดีไซน์ที่เน้นการผสมสานความทันสมัยให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง และตกแต่งให้มีความหรูหรา ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีความมันวาว  เช่น โลหะหรือเงิน และวัสดุธรรมชาติ ที่โชว์ผิวเนื้อแท้แต่ให้ความรู้สึกหนักแน่นและมีราคา เช่น หินอ่อน แกรนิต ประกอบกับความโดดเด่นด้วยการมอบสังคมส่วนตัวบนทำเลทองย่านสุขุมวิทที่หาไม่ได้อีกแล้วในราคาที่เน้นศักยภาพด้านการอยู่อาศัยเองหรือแม้แต่เพื่อการลงทุน


“สิ่งที่ทำให้บ้านของอารียาแตกต่างจากบริษัทอื่น นอกจากนำเสนอบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลเด่นแล้ว  ยังมี  “ดีไซน์”  โดยให้ความเข้าใจลูกค้า  เสนอแนะสถาปนิกให้ออกแบบทำให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่สบาย ทำให้เหมือนสร้างบ้านอยู่เอง ที่เป็นเสมือน “จุดขาย” ของอารียา  อารียาไม่ได้ทำแค่บ้านสวย แต่ได้เติมเสน่ห์ ด้วยการออกแบบมุมที่เราสามารถนั่งได้ทั้งวันด้วย

อีกทั้งยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม  การนำนวัตกรรมมาใช้ มีการทำโครงการรณรงค์ปลูกผักปลอดสารพิษในบ้านต่อเนื่องมาเป็นเวลา 2 ปี มีคอนโดปลูกผัก มีการรีไซเคิลน้ำเพื่อใช้รดน้ำต้นไม้  และสิ่งที่อยากจะทำคือ การชวนลูกบ้านแยกขยะ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ การมีระบบดูแลลูกบ้านที่ทำมาเป็นเวลา 5 ปี คือ มี Call center มีนิติบุคคล ผู้จัดการหมู่บ้าน การบริการหลังการขายและทีมงานสำหรับดูแลงานด่วนฉุกเฉิน  เป็นต้น”


“ความหรู” ของโครงการ ในที่นี้ไม่ใช่การเอาสไตล์ยุโรปมาใช้ แต่ออกแบบสร้างโดยยึดคอมเซ็ปต์ Modern  Tropical  มาเป็นพื้นฐานในการออกแบบให้เหมาะกับการอยู่ในภูมิภาคเขตร้อนสภาพอากาศเขตร้อน และทำให้ทันสมัยโดยใส่ความเป็นโมเดิร์นเข้าไป  เพื่อทำให้เมื่อลูกค้าจ่ายเงินซื้อแล้ว ต้องได้ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป อยู่ได้นานและยั่งยืนการถอดรหัสความวุ่นวายในสุขุมวิทด้วยมุมพิเศษหรูหราใกล้ชิดธรรมชาติ

นอกจากนี้บริษัทฯยังให้ความสำคัญการวางผังโครงการให้โอบรอบไปด้วยธรรมชาติทุกแปลงสดชื่นเต็มที่กับอากาศบริสุทธิ์ จากสวนเขียวที่สอดแทรกไปทุกโซนตลอดโครงการความเป็นส่วนตัวด้วย Eden Green Line และอบอุ่นด้วย Family Space ขนาดใหญ่เสมือนหัวใจของบ้าน การจัดวางพื้นที่แบบ Open Plan เชื่อมส่วนห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น  ห้องรับประทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหารเข้าด้วยกัน โอบล้อมด้วย Green Lawn Space ขนาดใหญ่ล้อมรอบพื้นที่ครอบครัวให้เกิด Creative Space ในการออกแบบสวน เพื่อตอบจินตนาการ และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวนวัฒนกรรมการออกแบบสไตล์  Modern Tropical ยกระดับขั้นของความหรูหราสมบูรณ์แบบ

โครงการ The AVA Residence Sukhumvit 77 มีแบบบ้านให้เลือก คือ บ้านพร้อมอยู่ 3 แบบ ( La Vie, La Vida, La Vita ) และบ้านสั่งสร้าง Vivo, Vivant, Vivente ซึ่งเน้นฟังก์ชั่นในการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้ สำหรับคนทุกวัยในครอบครัว