การบินไทยจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD.”บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD.” Photo Contest ให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับการบินไทยหรือไทยสมายล์ ที่เดินทางระหว่างวันที่ 26 เมษายน -15 กรกฎาคม 2562 โพสต์รูปถ่ายประสบการณ์การท่องเที่ยว ชิงรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยและไทยสมายล์กว่า 60 เส้นทาง รวม 38 รางวัล

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดกิจกรรม “SEE THE WORLD. SENSE THE WORLD.” Photo Contest เพื่อให้ผู้โดยสารได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการบินไทยหรือไทยสมายล์ เก็บภาพประสบการณ์และความทรงจำที่น่าประทับใจจากการเดินทางในแต่ละครั้ง ผ่านการโพสต์รูปผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว โดยผู้โดยสารที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป ที่เดินทางกับการบินไทยหรือไทยสมายล์ ทั้งเส้นทางภายในประเทศและเส้นทางระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 26 เมษายน – 15 กรกฎาคม 2562 โพสต์รูปประสบการณ์จากการเดินทางผ่านอินสตาแกรม หรือเฟซบุ๊คส่วนตัว ทริปละไม่เกิน 3 รูป พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ และใส่แคปชั่นโดยระบุเที่ยวบิน วันเดินทาง คำบรรยายภาพ ติดแฮชแท็ก #LetsSenseTheWorld และแท็ก @ThaiAirways หรือ @ThaiSmileAirways ร่วมชิงรางวัลบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ของการบินไทยและไทยสมายล์กว่า 60 เส้นทาง รวม 38 รางวัล บริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ thaiairways.com วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ทั้งนี้ เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com

ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร.(02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)