เวเนโต้ สวนผึ้ง ธรรมชาติ สวยๆ จูงมือกันเที่ยว เตรียมรับลมหนาว เคล้าคลอดนตรี ชิลไม่ไหวไปกับ Chang Music Connection Presents Season of Love Song ครั้งที่ 13ราชบุรี 2023 เมืองแห่งการท่องเที่ยวพักกายพักใจที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะมีสถานที่เที่ยวมากมายให้ได้ไปสัมผัส มีแลนมาร์คให้ได้ถ่ายรูปสวยๆพร้อมเช็คอินตะลุยเพลิน ทั้งกิน-เที่ยวครบ จบในจังหวัดเดียว และเมื่อนึกถึงราชบุรี อันดับต้นๆที่หลายคนจะไปแวะท่องเที่ยวก็คือ "อำเภอสวนผึ้ง" หรือเรียกสั้นๆว่า “สวนผึ้ง” สถานที่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งทิวเขาที่ทอดตัวยาวจนสุดลูกตา ด้วยภูมิประเทศที่เปี่ยมไปด้วยทัศนียภาพและมนต์เสน่ห์ที่งดงาม 
                                    และเมื่อพูดถึงอ.สวนผึ้ง อีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง คือ เวเนโต้ สวนผึ้ง  (Veneto SuanPhueng) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม เป็นแลนมาร์คแห่งการพักผ่อนที่ผสมผสานธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขาและทะเลสาบอันงดงามขนาดใหญ่กว่า 20 ไร่ พร้อมไปด้วยจุดถ่ายภาพหลากหลายที่บรรจงสร้างขึ้นมา โดยเฉพาะโซนถ่ายภาพ 4 มิติ/โซนแบล็คไลท์ สะท้อนแสง และเปิดประสบการณ์ที่น่าจดจำไปกับการ “ป้อนอาหาร” และ “สัมผัสอย่างใกล้ชิด“ จากปลาคาร์ฟ นับแสนตัว / กรงนกใหญ่ ซันคอนัวร์ / ฟาร์มกระต่ายหูตก ขนฟู / ม้าพันธุ์เล็ก Shetland และหงส์ขาว เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ  รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆอีกมากมายให้ได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ เวเนโต้ สวนผึ้ง ไม่ใช่แค่สถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีเทศกาลดนตรี Season of Love Song งานดนตรีสุดฮิตยอดนิยมที่ติดอันดับหนึ่งในช่วงฤดูหนาวที่นักท่องเที่ยวและแฟนเพลงหลายหมื่นคนเฝ้ารอ จนกลายเป็นการปักหมุดแลนด์มาร์คครั้งสำคัญของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  ซึ่งปีนี้ก็ได้ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 13 
                                    มาร่วมผจญภัยไปกับบรรยากาศแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความสุขและเสียงเพลง ในเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents  Season of Love Song ครั้งที่ 13 “Wonderland” มหัศจรรย์ดินแดนแห่งความสุข ตื่นตะลึงไปกับเวทย์มนต์ของแสง-สี-เสียง พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษของ 20 ศิลปิน กว่า 50 ชีวิต อาทิ Bodyslam / Palmy / NONT TANONT / Tattoo Colour / Pop & Oat และอื่นๆอีกมากมาย มาเซอร์ไพรส์แบบจัดหนักต่อเนื่อง 17 ชั่วโมง อีกทั้งยังมี Popsitive Zone ที่ให้มาร่วมแต่งคัพเค้กสุดน่ารัก ติดแทททูแสนเก๋ร่วมกัน และได้จัดเตรียมร้านอาหาร Food Truck เครื่องดื่มที่คัดสรรคุณภาพมาเป็นพิเศษนับร้อยร้านมาให้บริการกันอย่างทั่วถึง พร้อมห้องน้ำที่จัดอย่างเพียงพอ เพิ่มความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยบริการรถตู้จากกรุงเทพฯ และรถตู้จาก Big C ราชบุรี ถึงหน้างาน อีกทั้งยังมีลานจอดรถขนาดใหญ่กว่า 5 แห่ง พร้อมรถสองแถวบริการรับส่งจากลานจอดรถถึงหน้างาน แล้วมาเจอกันในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ณ เวเนโต้ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 


สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์คลิกได้เลยที่ https://bit.ly/SOLS13-AllTicket และเคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ


ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/Seasonoflovesong  
#SeasonofLoveSong #SoLS13 #Wonderland #Chang #ChangMusicConnection
#มหัศจรรย์ดินแดนแห่งความสุข #CreateIntelligence #CI
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด
พรรณราย เร่งร้อน (โมจิ) โทร. 092 849 6002